46 bình luận

 1. Trên đây mình thấy bảo dùng bất cứ tk ngân hàng nào cũng được . Nhưng lại có ng bảo chỉ có vcb mới có liên kết là sao vậy bạn

 2. Cho mình hỏi đã nạp tiền nâng cấp rồi mà sao lâu quá chưa thấy hệ thống báo lại, mình nâng cấp từ gói dùng thử 02 video lên 22 video, cảm ơn !

 3. Mình nâng cấp lúc 8h41 ngày hôm nay 31-5-19, chi tiết như sau:
  The amount of 208 USD has been withdrawn from your account. Accounts: U19168622->U18853182. Memo: Shopping Cart Payment. . Date: 02:18 31.05.19. Batch: 263592259.
  Chờ đến giờ mà vẫn chưa thấy gì, bạn tư vấn giúp

  • Sau tất cả những gì họ phân thì đó là 1 yếu tố chủ quan. và Mình thì ko khẳng định ý kiến đó là đúng hay sai. Và mình cũng nói luôn là Workmines ko phải Hình thức nhiều tầng. và tóm lại sau 1 bài viết dài là quảng cáo cho 2 dự án xem video mà chính người viết là thành viên trong dự án đó hoặc được trả tiền để viết về dự án đó. và mục đích cuối cùng sau 1 bài viết dài là bán khóa học Financial BOO $ T Camp. Quyết định là do bạn. Đừng mong tất cả đều tốt đẹp. Đến các sản phẩm việt nam mình còn liên tục bị phốt về sản phẩm và các hãng cố tình chơi xấu nhau để dìm nhau thì kênh online để tạo ra 1 bài viết thì quá đơn giản. Chúc bạn thành công !

 4. Em đăng nhập workmines trên điện thoại thì ok. Nhưng đăng nhập trên máy tính cứ báo có thể bạn đang sử dụng 1 adblock và ko đăng nhập đc ạ. Ai có cách nào chỉ em. Em mới chơi nên đang thử ạ

 5. Chào anh! E đã nâng cấp gói 94$ lên 208$ đã thanh toán hết mà tiền k qua purchase e không nâng cấp được ạ. Vậy mình phải làm thế nào ạ. A có thể giúp e giải quyết và cho e lời khuyên k ạ. Em cảm ơn anh!

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*