KIẾM 1TR 1 NGÀY VỚI VÍ ĐIỆN TỬ MOMO

MoMo (viết tắt của Mobile Money) là một trong những dich vụ thanh toán tiền trực tuyến bằng điện thoại rất nổi tiếng tại Việt Nam. Nếu bạn là người thường xuyên thực hiện các giao dịch trực tuyến thì chắc hẳn đã từng một vài lần nghe tới cái tên này. Với MoMo, các bạn có thể tiến hành nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn điện nước, internet… và rất nhiều thứ khác, ngay trên chiếc smartphone (Android hoặc iOS) của mình. Không dừng lại ở đó, bạn còn có thể kiếm tiền từ những chương trình khuyến mãi đặc biệt của MoMo.

Bạn có thể kiếm được 100.000 VNĐ trên mỗi lượt giới thiệu người dùng tham gia MoMo và liên kết tài khoản của họ với một trong các ngân hàng sau:

 • Vietcombank
 • OCB
 • VPBank
 • Eximbank
 • Sacombank
 • TPBank
 • ACB
 • BIDV
 • VietinBank
 • VIB
 • Shinhan Bank
 • Agribank
 • SCB

Thể lệ chi tiết của chương trình này, các bạn có thể tham khảo thêm tại đây. Còn trong bài viết hôm nay, tôi sẽ giới thiệu cho các bạn các bước cụ thể để làm điều đó.

Nguyên tắc cơ bản: Cài đặt ứng dụng MoMo trên điện thoại => Đăng ký tài khoản MoMo trên ứng dụng => Nhập mã khuyến mãi 0972509998 => Liên kết ví MoMo với tài khoản ngân hàng Vietcombank/ OCB/ VPBank/ Eximbank/ Sacombank/ TPBank/ ACB/ BIDV/ VietinBank/ VIB/ Shinhan Bank/ SCB/ Agribank => Nạp ít nhất 10.000 VNĐ từ một trong các ngân hàng trên vào ví MoMo => Nhận 3 thẻ quà tặng tổng trị giá 100.000 VNĐ trong 3 ngày sau khi liên kết, để thanh toán các dịch vụ thông qua ứng dụng MoMo hoàn toàn miễn phí.

Hướng dẫn cài đặt ví điện tử MoMo

Lời nhắc: Lưu ý khi vào thì momo sẽ bật ra giới thiệu gói quà 300k. bạn hãy tắt nó đi vì số tiền thực tế nhận được từ gói đó chỉ là 50k. vì nó phân ra nhiều gói như mua sách, mua pizza, tiền điện, tiền nước, vé xem phim. cho nên hãy tắt đi và vào phần ưu đãi nhập mã 0972509998 .

Sau khi cài đặt xong thì quay lại đây xem video hướng dẫn cách kiếm 1tr1 ngày với MoMo: Xem ở đây

1. Đầu tiên, các bạn phải download và cài đặt ứng dụng MoMo từ App Store (đối với iOS) và Play Store (đối với Android) lên chiếc điện thoại của mình.

2. Tiếp theo, khởi động ứng dụng MoMo lên. Ngay lập tức, bạn sẽ nhận được yêu cầu bật thông báo. Nếu bạn không muốn nhận thông báo từ MoMo, hãy chọn Không, tôi sẽ tự cập nhật.

3. Bấm vào nút Bỏ qua hoặc Tiếp tục để xem các trang giới thiệu ứng dụng của MoMo.

4. Bấm vào nút Bắt đầu ngay.

5. Nhập số điện thoại của bạn rồi bấm vào nút Tiếp tục.

6. Tick vào mục Tôi đã đọc và đồng ý… rồi bấm vào nút Tiếp tục.

Lưu ý: khi vào màn hình chính phải tắt phần quảng cáo nhận quà 300k đi. và làm theo hướng dẫn từng phần trong bài viết này

7. Một mã xác nhận gồm 6 số sẽ được gửi vào số điện thoại của bạn. Hãy copy và nhập nó, sau đó bấm vào nút Tiếp tục.

Lưu ý: khi vào màn hình chính phải tắt phần quảng cáo nhận quà 300k đi. và làm theo hướng dẫn từng phần trong bài viết này

8. Nhập mật khẩu và xác nhận mật khẩu của bạn (6 số), sử dụng cho tài khoản MoMo. Bấm vào nút Xác nhận.

Lưu ý: khi vào màn hình chính phải tắt phần quảng cáo nhận quà 300k đi. và làm theo hướng dẫn từng phần trong bài viết này

9. Sau khi đăng nhập thành công, các bạn sẽ nhìn thấy giao diện ứng dụng MoMo trông giống như thế này.

Lưu ý: khi vào màn hình chính phải tắt phần quảng cáo nhận quà 300k đi. và làm theo hướng dẫn từng phần trong bài viết này

10. Hãy bấm vào mục Ưu đãi, sau đó nhập mã khuyến mãi 0972509998 (mã này sẽ giúp bạn có được 3 thẻ quà tặng tổng trị giá 100.000 VNĐ ở bước tiếp theo) vào khung Nhập mã khuyến mãi, chia sẻ rồi bấm nút Xác nhận.

11. Đăng nhập vào trang dịch vụ Internet Banking của ngân hàng Vietcombank, ACB, OCB, BIDV, VPBank, Eximbank, TPBank, VietinBank, VIB, Sacombank, SCB, Agribankhoặc Shinhan Bank của bạn. Trong ví dụ này tôi dùng tài khoản Vietcombank, với các ngân hàng khác, các bạn tham khảo thêm tại đây. Click vào mục Tiện ích gia tăng trên menu và chọn Đăng ký dịch vụ trong phần Ví điện tử.

12. Nhập mã kiểm tra và click vào nút Xác nhận. Một tin nhắn chứa mã OTP sẽ được gửi vào số điện thoại của bạn.

13. Nhập mã OTP và click vào nút Xác nhận.

14. Nếu nhận được thông báo như thế này thì có nghĩa là bạn đã đăng ký thành công.

15. Đăng nhập vào ứng MoMo, các bạn sẽ nhận được thông báo như hình bên dưới. Bấm vào nút Xác nhận.

16. Bấm vào mục Nạp tiền vào ví.

17. Nhập số tiền cần nạp tối thiểu là 10.000 VNĐ và chọn nguồn là Vietcombank (OCB, ACB, TPBank, Sacombank, Eximbank, VietinBank, VIB, SCB, Shinhan Bank, Agribank, BIDV hoặc VPBank). Bấm vào nút Nạp tiền.

18. Sau khi nạp tiền thành công, bạn sẽ nhận được thông báo như thế này.

Ngay lập tức bạn sẽ nhận được 3 thẻ quà tặng tổng trị giá 100.000 VNĐ (trong 3 ngày liên tiếp) áp dụng cho giao dịch nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ điện thoại, thanh toán dịch vụ điện, nước, internet, mua vé xem phim… bằng ví MoMo. Thẻ quà tặng có thời hạn sử dụng trong vòng 30 ngày, tự động giảm giá khi thanh toán, áp dụng cho 1 giao dịch duy nhất. Nếu giao dịch thấp hơn mệnh giá thẻ quà tặng, bạn sẽ không được hoàn tiền. Thẻ không được cho, tặng, hay quy đổi thành tiền mặt.

19. Và cuối cùng, cũng là phần quan trọng nhất. Thứ sẽ quyết định bạn có kiếm thêm được nhiều tiền hay không. Hãy bấm vào Ví của tôi, chọn mục Chia sẻ bạn bè. Tại đây, các bạn sẽ thấy mã giới thiệu (cũng chính là số điện thoại đăng ký ví điện tử MoMo của bạn).

Công việc còn lại mà bạn cần làm chính là copy mã này và gửi nó cho bạn bè, người thân hoặc đăng lên bất cứ đâu mà bạn cho là người khác sẽ dễ nhìn thấy, kèm theo hướng dẫn chi tiết về cách làm như trong bài viết này. Khi ai đó đăng ký ví MoMo và sử dụng mã giới thiệu của bạn, cả hai người đều sẽ nhận được thẻ quà tặng trị giá 100.000 VNĐ. Với số lượng dịch vụ hỗ trợ thanh toán qua MoMo ngày càng nhiều, các bạn có thể làm được rất nhiều việc từ những thẻ quà tặng này (nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn điện, nước, internet, mua vé máy bay, vé xem phim…).

Chúc các bạn thành công!

Đừng quên xác thực tài khoản của bạn bằng ảnh chụp CMND để hoàn thiện thủ tục đăng ký và đảm bảo quyền lợi khi sử dụng ví MoMo nhé.

Nguyễn Thanh Tùng

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*